Giới thiệu

Những năm gần đây, phong trào chơi GAMING GEAR , GAMING PC..v.v ngày càng mạnh tại Việt Nam. Không chỉ có các game thủ, mà còn có sự tham gia của các kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên và những người yêu công nghệ khác nữa. Song song với nhu cầu đó, khách hàng luôn muốn tìm được cho mình 1 nơi thật tin tưởng để mua sắm. Có đến "95% khách hàng muốn mua đồ ở những nơi chuyên nghiệp nhất" ở hầu hết các sản phẩm mà họ cần mua, đặc biệt là đồ cao cấp, và đồ chuyên ngành. 

Đồ GAMING, cũng như các món hàng vi tính khác, khách hàng muốn tìm một nơi: Hàng xịn, giá càng rẻ càng tốt, bảo hành uy tín.  Và riêng với đồ GAMING khách hàng còn cần 1 nơi CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH và AM HIỂU để có được sự tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Đã không ít khách hàng đã được trải nghiệm sự đau khổ khi mua phải hàng nhái, hàng cũ. Lo lắng khi đi bảo hành. Thất vọng khi mua hàng về không dùng được vì mua nhầm loại mình cần. Và tiếc tiền khi cùng 1 sản phẩm, lại phải bỏ nhiều tiền hơn cho 1 dịch vụ kém hơn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường tại Việt Nam trong lĩnh vực GAMING, Playzone đảm bảo làm khách hàng tin tưởng và yêu quý với 4 đặc điểm:

1. Nổi tiếng Nhiệt tình

2. Chuyên gia hàng đầu

3. Uy tín tận cùng

4. Giá bán ra = Giá thị trường nơi rẻ nhất – 1000 VNĐ

Playzone đã được sự tín nhiệm và yêu quý của các game thủ suốt 5 năm qua, từ Bắc vào Nam. Hiện nay chúng tôi đã có chi nhánh tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ toàn thể anh em game thủ trên Toàn quốc. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển hàng ngày để giữ vững và duy trì vị trí trong tốp đầu làng GAMING của Việt Nam. 

THAM KHẢO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: http://www.playzone.vn/hinh-anh-khach-hang
THAM KHẢO FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI: https://www.facebook.com/playzonevietnam/

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
Chat Messenger (8h30 - 22h00)
Chat Zalo (8h30 - 22h00)
0964.246.999 (8h30 - 18h30)